Máy lấy ráy tai Xiaomi được hệ sinh thái MiOT tiếp tục khiến chúng ta kinh ngạc, hầu như không biến bất kỳ thiết bị nào trở thành “thông minh”, chẳng hạn như một chiếc tai nghe. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết về một trong những đối tác hệ sinh thái đã phát hành một mô hình chọn tai thông minh mới trên nền tảng huy động vốn cộng đồng. Đây không phải là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm của nhà sản xuất.

Thiết kế trang nha hiện đại vô cùng tinh tế

Sử dụng dụng cụ ngoáy tai thông thường có những sắc thái riêng vì nếu sử dụng không chính xác, bạn có thể làm hỏng cấu trúc bên trong của tai. Nó có thể gây ra những hậu quả khó chịu.

Máy lấy ráy tai Xiaomi Bebird Note 3 giúp làm sạch tai của bạn an toàn và hiệu quả.

Thiết bị được trang bị một ống nội soi có góc nhìn 75 ° và tiêu cự 14 mm.

Mô hình này có thể được kết nối với điện thoại thông minh bằng ứng dụng đặc biệt để hiển thị video về tai của bạn trong thời gian thực.

Một chức năng như vậy sẽ cho phép không chỉ kiểm soát quá trình mà còn hiển thị và giải thích quy trình này cho con bạn mà không gây đau đớn và công bằng.

Bộ que gồm có 3 loại đính kèm: tiêu chuẩn (để làm sạch hàng ngày), đặc biệt (để làm sạch sâu hơn), và cong (để lấy ráy tai cũ). Bộ này cũng bao gồm một phần đính kèm nhíp.

Model có hai màu xanh và trắng, giá bán khoảng 28 USD.

Lấy ráytay một cách dễ dàng và nhanh chóng qua màn hình hiển thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *