Xiaomi luôn ưu tiên bảo mật cho người dùng của mình. Nó có một loạt các sản phẩm IoT thông minh dưới các danh mục khác nhau. Hôm nay, chúng tôi có Xiaomi Smart Door Lock Pro trên dais để điều tra mức độ nghiêm trọng của nó. Là một tín đồ của Xiaomi, bạn phải điều hướng khắp nơi để tìm ra thứ gì đó thú vị cho ngôi nhà của mình.

Khóa cửa thông minh Xiaomi Pro đảm bảo hệ thống an ninh vững chắc ở lối vào nhà của bạn

Sự phát triển mới của Xiaomi Mijia đặc biệt theo nhiều cách. Nó áp dụng một loạt các tính năng tiên tiến tuyệt vời để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ đa hướng. Cho đến thời điểm hiện tại, việc ra mắt sản phẩm vẫn là chủ đề của một vài teaser cho thấy ngày ra mắt vào ngày 4 tháng 11.

Bây giờ, cuối cùng, hệ thống an ninh đã ở đây để củng cố sự an toàn tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Trong áp phích quảng cáo, chiếc khóa không xuất hiện ở hình dạng đầy đủ, nhưng hiển thị đủ phần để cho chúng ta hình dung công bằng về thiết bị.

Nếu chúng ta phân tích kỹ, Xiaomi Smart Door Lock Pro mới nhất không chỉ là một loại khóa cửa thông minh. Nó cũng tích hợp chuông cửa hình mắt mèo cùng với camera góc rộng để đạt được tiêu chuẩn an ninh ở mức độ cao hơn.

Tiện ích gia đình tốt nhất 2020

Hơn nữa, công ty rất tin tưởng vào việc có được sự tin tưởng tối đa của khán giả. Nó cố gắng đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của họ thông qua các sản phẩm thông minh được phát triển sáng tạo. Trước đó, chúng tôi đã có một số chữ ký đáng kinh ngạc trong danh mục đầu tư của công ty trong khung này.

Điều mà thương hiệu Trung Quốc được hoan nghênh nhất là các thiết bị IoT có kỹ thuật tốt với giá rẻ hơn. Mục mới nhất nhận dạng kiểu mở khóa bằng khuôn mặt, bên cạnh hệ thống quét vân tay và mật khẩu. Ngoài ra, nó còn nhúng hai camera để quét khuôn mặt của người đó và sau đó truyền trực tuyến đến thiết bị của người dùng đang ngồi bên trong.

Đánh giá Xiaomi Smart Door Lock Pro: Các tính năng và thông số kỹ thuật

Tổng thể hệ thống an ninh thông minh mới như thế nào? Phần này sẽ tường thuật toàn bộ câu chuyện của Xiaomi Smart Door Lock Pro mới. Vì vậy, hãy bắt đầu với ngoại hình và xây dựng cơ thể.

Thiết kế và xây dựng

Triển vọng là điều đầu tiên thu hút bạn. Xiaomi xem xét lĩnh vực này một cách sâu sắc để các tín đồ của mình không bao giờ làm suy giảm sản phẩm. Tương tự là trường hợp của Xiaomi Mijia Smart Door Lock Pro hoàn toàn mới.

Về thiết kế, hệ thống khóa thông minh mới mang đến vẻ ngoài lộng lẫy trong hình khối thẳng đứng. Nó chứa hình trụ khóa cấp C cắm thẳng được lắp vào thân khóa để che giấu tốt hơn. Trong trường hợp bảng điều khiển bị hỏng, cửa không thể mở trực tiếp thông qua lỗ hình trụ khóa độc đáo này.Khóa cửa thông minh Xiaomi Pro

Hơn nữa, khóa cửa thông minh đi kèm với một tông màu đen đơn giản và hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy thân máy được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm để tạo độ chắc chắn hơn.

Có nhiều nút cũng như một bảng điều khiển cảm ứng. Tay cầm của khóa được làm mờ để nhúng cảm biến vân tay. Máy quét có kích thước tương tự như chúng ta thấy trên điện thoại thông minh. Khi bạn đặt tay lên tay cầm, ngón tay cái của bạn sẽ ấn vùng vân tay một cách tự nhiên.

Theo kích thước vật lý, Mijia Smart Door Lock Pro của Xiaomi có kích thước 411,5 × 76,5x25mm và nặng 4,5kg.

Máy ảnh

Cấu hình camera là một điểm nhấn nổi bật khác của khóa cửa thông minh. Nó sử dụng một máy ảnh độ nét cao 1080p áp dụng cách tiếp cận góc siêu rộng (lên đến 161 0 ).

Tiện ích gia đình tốt nhất 2021

Hơn nữa, điều sẽ khiến bạn mê mẩn hơn là khả năng phát hiện khi có người ở cửa. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh dọc để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy người ngoài từ đầu đến chân cùng một lúc. Nó cũng bắt đầu ghi âm tự động sau khi phát hiện ai đó đứng bên ngoài quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *