Vòng đeo tay thông minh hiện là người bạn đồng hành tốt nhất của điện thoại thông minh, khiến vòng đeo tay trở thành danh mục thiết bị đeo bán chạy nhất. Nhưng với việc đồng hồ thông minh “loại vòng đeo tay” đang gia tăng dữ dội trong hai năm qua, chúng ta hãy bắt đầu thảo luận về ranh giới giữa vòng đeo tay và đồng hồ. Xiaomi đã phát hành Đồng hồ Mi Band 6 mới gần đây, một lần nữa mở rộng diện tích hiển thị của màn hình trên vòng đeo tay, điều này khiến nó một lần nữa khơi dậy thành công các cuộc thảo luận như vậy. Nếu sự khác biệt giữa vòng đeo tay và đồng hồ chỉ là Hình dạng màn hình, thì nó còn bao nhiêu chỗ cho những người được gọi là “người dùng chuyên nghiệp” cho những chiếc đồng hồ “loại dây đeo” đắt tiền?

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

 

Phiên bản NFC của Mi Band 6

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Vòng đeo tay kê thiết kế toàn màn hình 6, vòng đeo tay thông minh “hạt gạo” cổ điển để đạt được hình thức tối ưu, lần đầu tiên được trang bị đường băng hình tròn màn hình 1,56 inch trên sản phẩm vòng đeo tay, so với các sản phẩm thế hệ trước, Tăng 50% diện tích, Vì vậy, toàn bộ mặt trước của vòng đeo tay trở thành một màn hình hoàn chỉnh, tận dụng tốt hơn không gian của vòng đeo tay, đồng thời nó cũng có thể hiển thị nhiều thông tin và nội dung hơn trong quá trình sử dụng.

Trưng bày

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Ngoài màn hình tràn viền với diện tích hiển thị lớn hơn, các thông số kỹ thuật về màn hình của Mi Band 6 cũng được cải thiện rất nhiều. Màn hình có độ mịn võng mạc 326PPI và có độ phân giải khoảng 74.000 pixel (152 × 486), trong khi Mi Band 5 chỉ có độ phân giải khoảng 37.000 (126 × 294). Do đó, từ trải nghiệm thực tế sử dụng, Mi Band 6 cho hiệu ứng nhìn tốt hơn, đặc biệt khi hiển thị các nội dung văn bản như thông báo, tin nhắn thì rõ ràng hơn, thậm chí nếu nhìn kỹ sẽ không có cảm giác hạt sạn và răng cưa.

Thao tác cử chỉ mớiĐánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Ngoài ra, đó còn là do những thay đổi do thiết kế toàn màn hình mang lại. Lần này Mi Band 6 loại bỏ các nút cảm ứng vật lý bên dưới Mi Band 5 và sử dụng thao tác cử chỉ hoàn toàn mới. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chức năng và cài đặt khác nhau bằng cách trượt trên màn hình, đồng thời có thể nhanh chóng quay lại giao diện chính.

Cảm biến theo dõi sức khỏe

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Hỗ trợ đo nhịp tim 24/7 giúp bạn kiểm soát nhịp tim và giấc ngủ một cách tốt nhất.

Vòng đeo tay Mi Band hỗ trợ sạc tự tính mà không cần tháo rời

Thêm thiết kế khóa nhẫn vàng chất lượng cao

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Dây đeo được làm từ chất liệu nhựa thân thiện với làn da, đeo rất thoải mái, không bị cấn tay hay tình trạng cứng, và Xiaomi Mi Band 6 lần này cung cấp một số lượng lớn dây đeo tay với 8 màu, bao gồm đen than chì, cam nhiệt, củ sen. bột, xanh lá cây thông xanh, vàng mặt trời, trắng ngà, hồng tím, xanh da trời, 4 trong số đó là các màu mới.

Mi Band 6 có thể chuyển đổi giữa các mặt đồng hồ khác nhau

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất
Hơn 100 mặt số theo chủ đề trực tuyến
Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Màn hình lớn hơn đương nhiên sẽ có hiệu ứng hiển thị mặt số tốt hơn. Mi Band 6 lần này có hơn 130 mặt số theo chủ đề trực tuyến. Nó cũng sử dụng đồng bộ hóa APP để chọn thay thế quay số trong trung tâm quay số. Đồng hồ có thể lưu trữ tối đa ba Tùy chỉnh mặt đồng hồ và mỗi khi thay đổi, bạn cần đồng bộ hóa với ứng dụng. Nhưng điều đáng nói là mặt số Mi Band 6 đã nhận được nhiều lời chúc IP phổ biến hơn, không chỉ tiếp nối các IP của Band 5 SpongeBob SquarePants, EVA, Hatsune Miku và Conan mà còn có thêm một người, Zhen Soul Street, Assassin Brand siêu IP mới chẳng hạn như Wu Liuqi, Qin Shimingyue, Luo Xiaohei, Fox Demon Little Matchmaker, v.v., để mọi người có thêm lựa chọn cá nhân trên mặt số.

Vòng đeo tay Mi Band 6 được nâng cấp chế độ theo dõi sức khỏe

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Theo dõi sức khỏe luôn là chức năng cốt lõi của Mi Band. Mi Band 6 được tích hợp cảm biến sinh học PPG. Phiên bản NFC cũng bao gồm các chức năng phát hiện tia hồng ngoại ngoài cổ tay để đo chính xác hơn. Đồng thời được bổ sung thêm các chức năng theo dõi oxy trong máu, theo dõi sức khỏe tim mạch, thở và ngủ. Chức năng theo dõi chất lượng, hỗ trợ theo dõi nhịp tim bất thường 24/24, nâng cấp theo dõi sức khỏe đa chiều.

Đã thêm theo dõi oxy trong máu

Chức năng theo dõi oxy trong máu mới của Xiaomi Mi Band 6 hỗ trợ đo đơn lẻ và đo liên tục vào ban đêm để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ. Tính năng theo dõi sức khỏe tim mới có thể nhắc nhở người đeo khi có nhịp tim bất thường và đánh giá tim thông qua việc đo nhịp tim liên tục của vòng đeo tay Tình trạng, cho thấy tim đang đập bất thường.

Theo dõi giấc ngủ

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Các vấn đề về giấc ngủ được cho là một vấn đề lớn mà nhiều người thành thị phải đối mặt. Ngoài tính năng theo dõi giấc ngủ theo thời gian thực, Mi Band 6 còn hỗ trợ theo dõi nhịp thở và chất lượng giấc ngủ. Nó có thể xác định thời gian ngủ dựa trên sự thay đổi của nhịp tim và oxy trong máu khi ngủ. Chất lượng hô hấp, cung cấp báo cáo sức khỏe; Theo dõi chuyển động mắt nhanh REM cũng có thể được tính toán theo quy luật thay đổi của sự thay đổi nhịp tim và thông tin thở trong khi ngủ, và cung cấp báo cáo phân tích. Và điều đáng nói là Mi Band 6 cũng đã được nâng cao độ chính xác khi giám sát, được trang bị cảm biến sinh học PPG hiệu suất cao, tối ưu hóa tốt hơn cho cảm biến nhịp tim và giảm nhiễu của các chuyển động không đều.

Vòng đeo tay thông minh Mi band 6 đầy đủ tính năng

Nhờ thiết kế toàn màn hình, màn hình của Mi Band 6 có thể hiển thị nhiều thông tin hơn màn hình của sản phẩm cùng loại và thậm chí có thể so sánh với nhiều sản phẩm smartwatch. Chúng tôi hiển thị dữ liệu thời gian, thời tiết, năng lượng và bài tập trong quá trình sử dụng hàng ngày. Và các nội dung thông tin khác.

Dự báo thời tiết

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Sau khi Mi Band 6 được liên kết với tài khoản Alipay, ngay cả khi thanh toán ngoại tuyến được sử dụng mà không có Internet, phiên bản NFC của Mi Band 6 có thể hỗ trợ tàu điện ngầm và xe buýt NFC tại hàng trăm thành phố trên toàn quốc sau khi mở thẻ xe buýt NFC và hỗ trợ Kiểm soát truy cập tương tự Chức năng thẻ, nó cũng có chức năng UnionPay QuickPass, hỗ trợ thanh toán thẻ ngân hàng ràng buộc, hiện hỗ trợ 11 ngân hàng UnionPay QuickPass và sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều ngân hàng hơn trong tương lai.

Mi Band 6 Hỗ trợ Xiao Ai

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Sau khi ghép nối và kết nối với ỨNG DỤNG “Mi Fỉt”, chức năng vòng đeo tay có thể được đồng bộ trực tiếp trên điện thoại. Có thể xem dữ liệu tình trạng sức khỏe chi tiết.

Mi Smart Band 6 sẽ đưa bạn đến những bài tập hoạt động thể thao một cách chi tiết

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Lần này, đồng hồ Mi Band 6 đã bổ sung thêm 19 chế độ thể thao về thể thao, giúp đạt được mức độ bao phủ đầy đủ của nhiều cảnh trong nhà và ngoài trời. Nó hỗ trợ tự động nhận dạng 6 chế độ thể thao là chạy ngoài trời, máy chạy bộ, đi bộ, đạp xe ngoài trời, máy elip và máy chèo thuyền mà không cần cài đặt riêng biệt giúp tiết kiệm công sức và lo lắng. Ngoài ra, 19 chế độ thể thao đã được thêm vào 11 chế độ thể thao ban đầu, bao gồm khiêu vũ, thể dục trong nhà, thể dục dụng cụ, HIIT, tập luyện cốt lõi, kéo căng, nhảy, Pilates, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn và cầu lông. , Cricket, Bowling, Boxing, Đánh tự do, Nhảy đường phố, Zumba, Trượt băng trong nhà.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Chế độ thể thao phong phú hơn, bạn có thể chọn các chế độ khác nhau và chuyển đổi theo thứ tự trên APP. Bạn có thể xem báo cáo bài tập trên vòng đeo tay. Dữ liệu bài tập chi tiết hơn có thể được xem trên APP.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Mi Band 6 không có chức năng GPS. Nếu bạn muốn ghi lại quỹ đạo GPS trong một số môn thể thao ngoài trời, bạn cần kết nối và đồng bộ hóa điện thoại di động của mình. Vòng đeo tay có nhiệm vụ ghi lại nhịp trung tâm, nhịp độ, nhịp chạy,… Cuối cùng, một báo cáo dữ liệu chi tiết được tạo ra sau khi hoàn thành dự án bài tập, để chúng ta hiểu rõ hơn về tác dụng của từng bài tập và khoảng thời gian.

Nhận định vòng đeo tay Mi Band 6 có thực sự đáng mua hay không

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6 vòng đeo tay tốt nhất giá rẻ nhất

Nhìn chung, Đồng hồ Mi Band 6 không chỉ có ngoại hình cao hơn, chất lượng tốt hơn mà các chức năng tích hợp của nó cũng mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Xiaomi lần này không chỉ mang đến trải nghiệm siêu rõ nét toàn màn hình và cấp độ võng mạc cho sản phẩm Vòng đeo tay, với các chức năng toàn diện và khả năng tương thích mạnh mẽ mà còn là một chiếc vòng đeo tay thông minh phù hợp với tất cả mọi người. Không quá lời khi nói rằng Mi Band 6 này có thể được gọi là mẫu tốt nhất đến thời điểm hiện nay. Bạn có thể tham khảo Đồng hồ Mi Band 6 trực tiếp tại Công Nghệ B2B Việt Nam

Điều đáng nói nữa là một chiếc vòng tay nhỏ như vậy vẫn cung cấp thời lượng pin rất tốt. Ở chế độ sử dụng thông thường, Mi Band 6 phiên bản tiêu chuẩn hỗ trợ thời lượng pin 14 ngày và phiên bản NFC có thời lượng pin 12 ngày; chế độ thời lượng pin dài, Tuổi thọ pin của phiên bản tiêu chuẩn có thể đạt tới 19 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *