CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ B2B VIỆT NAM

Bắt đầu bước vào thị trường vào năm 2019, với cố gắng thay đổi chính mình, cho đến nay Công ty Cổ Phần Công Nghệ B2B Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân, có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng phụ kiện điện thoại, đồ dùng thông minh, các sản phẩm Smart Home chính hãng Xiaomi. Với khẩu hiệu là nhà tiên phong đi đầu về công nghệ thì Công Nghệ B2B Việt Nam là một đơn vị  chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm ứng dụng công nghệ những thương hiệu lớn như Xiaomi, Sony, Logitech, ZMI, Amazfit, Yi, Aqara, 70mai, Haylou,  Roborock, Solove, Soocas,..v.v.v

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Công Nghệ B2B Việt Nam đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Công Nghệ B2B Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được Công Nghệ B2B Việt Nam lựa chọn phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín và trên hết là vô cùng “độc lạ”.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường về những thiết bị thông minh. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để cập nhật xu hướng một cách tốt nhất cho người dùng về những sản phẩm đồ dùng thông minh của Xiaomi. Với đội ngũ tư vấn và sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp, các sản phẩm linh kiện điện thoại được chúng tôi cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng hợp lý.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Công Nghệ B2B Việt Nam, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới một cách trực tiếp.  Ngoài ra bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline, Công Nghệ B2B Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, chuyên môn định kỳ. Với phương châm “Cập nhật xu hướng sản phẩm kịp thời nhất đến gần nhất với người dùng”, song song với việc mang những sản phẩm công nghệ hiện đại đến người dùng. Đội ngủ nhân viên của Công Nghệ B2B Việt Nam cũng luôn được cập nhật, trao dồi kiến thức công nghệ hiện đại. Mục đích cuối cùng là hỗ trợ cho khách hàng và mang những công nghệ mới đến gần hơn với người dùng phổ thông hơn.

Các đối tác vận chuyển đang hợp tác và làm việc với chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp và uy tín. Để hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty hoạt động chính trên lĩnh vực dịch vụ, Công ty chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của quý khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của công ty. Chính vì vậy, tất cả những gì công ty hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Với phương châm làm việc  “Tôn trọng khách hàng – Tận tâm chăm sóc – Đưa ra những dịch vụ tốt nhất” được lãnh đạo công ty triển khai, đội ngũ nhân viên tại Công Nghệ B2B Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật sự chất lượng. Đảm bảo sao cho những trải nghiệm mua sắm tại Công Nghệ B2B Việt Nam luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.