Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Loa Bluetooth

 Loa bluetooh Xiaomi di động không dây

Cửa hàng Công Nghệ B2B Việt Nam cung cấp nhiều loại loa Bluetooth thương hiệu Xiaomi thu nhỏ với chức năng phong phú nhất có thể, thiết kế đẹp, âm thanh chất lượng cao với mức giá hấp dẫn.

Nhiều loại mô hình

Danh mục sản phẩm cung cấp một loạt các mẫu loa không dây sau:

 • loa bluetooth.
 • loa bluetooth mi 2.
 • loa bluetooth hộp vuông.
 • loa bluetooth kèm sạc không dây
 • loa bluetooth kiêm màn hình .

Đằng sau lớp vỏ bên ngoài bắt mắt, các thiết bị âm thanh được thiết kế thời trang ẩn giấu các loa mạnh mẽ để tái tạo âm thanh to, rõ ràng và chi tiết. Không cần thiết phải cầm các thiết bị cầm tay.
Thuộc tính nhỏ gọn và không trọng lượng dễ dàng bỏ vừa túi quần áo, ba lô, túi xách, clutch. 
Các loa được đồng bộ hóa thành công với điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác. Chúng có thể kết nối với TV, máy tính, máy tính xách tay bằng tín hiệu Bluetooth, cáp USB-AUX.

Một số lợi thế:

 • Hỗ trợ một số chế độ tái tạo âm thanh.
 • Được trang bị chức năng khử tiếng ồn cho trải nghiệm nghe tốt hơn.
 • Làm việc liên tục ở các chế độ năng lượng thấp.
 • Cung cấp thông tin liên lạc bằng giọng nói rõ ràng.
 • Chúng có bán kính hoạt động lớn.
 • Tái tạo âm thanh mà không bị mất hoặc biến dạng.

Được làm bằng vật liệu bền đã trải qua quá trình xử lý, khắc và sơn đa cấp, các mảng tuyến tính bằng kim loại hoặc kim loại – nhựa chịu mài mòn, không đánh dấu, hấp dẫn thị giác, dễ chịu khi chạm vào.
Những mẫu vật nhỏ có dạng hình học sẽ trở thành phụ kiện không thể thiếu cho những buổi chạy bộ, đạp xe hay du lịch vào buổi sáng. Bạn có thể kết nối chúng tại nhà hoặc tại văn phòng và thưởng thức những giai điệu yêu thích của mình với các nốt trầm, trung, cao thuần khiết được xác định rõ ràng.

Dễ điều khiển

Loa Xiaomi hoạt động khá đơn giản bằng cách nhấn các nút trên thân thiết bị. Bằng cách nhấn và xoay, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, thay đổi chế độ hoạt động, kết nối với thiết bị, tắt / mở thiết bị.

Hệ thống rảnh tay

Khi bạn nhận cuộc gọi đến, trong điều kiện đồng bộ với điện thoại, loa sẽ tự động ngừng phát ra âm thanh. Người dùng có thể trả lời cuộc gọi bằng cách nhấn một nút (ví dụ: Phát) để chuyển sang loa ngoài để bắt đầu cuộc trò chuyện.
Một tính năng đặc biệt là sự hiện diện của một đầu nối cho Micro SD. Sử dụng thẻ có dung lượng khác nhau (lên đến 32GB), mọi người sành âm thanh xuất sắc sẽ có thể ghi lại một bộ sưu tập ấn tượng các bài hát yêu thích của họ (lên đến 10.000), lắp vào khe cắm và thưởng thức âm thanh.

Nếu bạn đang cần một chiếc loa Bluetooth Xiaomi nhỏ gọn, nhưng được thiết kế cao cấp và có chất lượng âm thanh tốt. Thì hãy đến ngay Công Nghệ B2B Việt Nam để chọn  cho mình những chiếc loa mini tuyệt vời. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thông minh khác đến từ thương hiệu Xiaomi.