Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Chuông và khóa cửa thông minh Xiaomi

Chuông và khóa cửa thông minh Xiaomi

Khóa cửa thông minh Xiaomi hiện đại giúp bạn có thể kết nội cuộc gọi video giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự đột nhập, giúp bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp. Giúp bảo vệ cửa của gia đình bạn khỏi trộm mở hoặc bẻ khóa theo cách thông thường. Một loạt các sản phẩm khóa cửa thông minh và chuông cửa Xiaomi phong phú được trình bày trong gian hàng của cửa hàng Công Nghệ B2B Việt Nam.

Các thiết bị an ninh được thiết kế đơn giản hiện đại dễ cài đặt, đáng tin cậy và bền, với nhiều mẫu mã khách nhau có nhiều tính năng kết nối nhà thông minh, đầu đọc dấu vân tay mạnh mẽ và mô-đun khóa cửa điện tử hỗ trợ nhận dạng mã nổi.

Khóa các bộ phận bảo vệ để trang bị cửa ra vào

Các mô hình trong dòng cơ chế khóa điện tử có thể được chia nhỏ theo điều kiện thành 3 loại chính:

  1. Có tay cầm cố định – các yếu tố bên ngoài được cố định cứng hoặc có tính di động tối thiểu, thân của tay cầm là một mảnh có nắp hoặc nằm ở đầu cuối;
  2. Với một tay cầm đẩy – thiết kế truyền thống của đòn bẩy bên phải và bên trái, kết nối chống trộm mạnh mẽ của các yếu tố chuyển động, lối vào bằng phím cơ nằm trong tay cầm hoặc trên bảng điều khiển;
  3. Có chốt xoay – các mẫu nhỏ gọn có cấu tạo riêng biệt hoặc nguyên khối của bộ phận chính, có thể được sử dụng như một ổ khóa chính hoặc để gia cố cho một khóa cửa thông thường (đã được lắp đặt sẵn).

Tất cả các thiết bị đều có mức độ bảo vệ chống giả mạo cao, bao gồm các phương pháp cơ học, điện tử và phần mềm, hỗ trợ một số tùy chọn để nhận dạng chủ sở hữu và “người đáng tin cậy”.

Cuộc gọi thông minh và Mắt thần với chức năng Video

Các mô-đun chuông và lỗ nhìn trộm hiện đại hữu ích cho cửa trước cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tình hình tại khu vực phía trước ngôi nhà hoặc căn hộ do các tính năng sau:

  • góc nhìn rộng của đầu ghi hình với chất lượng hiển thị cao trong mọi ánh sáng và trong bóng tối;
  • lưu hồ sơ trên thẻ nhớ hoặc trong “đám mây” của máy chủ (nếu bạn có quyền truy cập vào mạng Internet);
  • truyền hình ảnh đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu hoặc đến thiết bị video được kết nối mạng (trong hệ thống nhà thông minh);
  • gửi thông báo cho chủ sở hữu và các dịch vụ bảo mật (khi ký kết thỏa thuận với các cấu trúc liên quan) khi cố gắng tấn công.

Bạn có thể mua mẫu tay nắm cửa thông minh hoặc cuộc gọi video đã chọn với các đặc điểm bạn thích trong cửa hàng Công Nghệ B2B Việt Nam với giao hàng tận nơi.
Với nhiều chính sách ưu đãi, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.