Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Đèn thông minh

Đèn thông minh từ Xiaomi 

Đèn thông minh Xiaomi là hệ thống đèn được điều khiển tự động các thiết bị chiếu sáng “Smart Light”, cho phép tiết kiệm điện và kéo dài thời gian hoạt động của các thiết bị chiếu sáng đang trở nên phổ biến và có nhu cầu. 
Xiaomi đang cải tiến sản phẩm và phát hành các mặt hàng mới, bao gồm đèn ngủ Yeelight Smart Bedside với bảng màu mê hoặc, đèn trần Xiaomi Smart Celling Lamp với đèn Led, dải LED, Đèn bàn LED thông minh Mi, Đèn LED USB mini di động và các thiết bị chiếu sáng khác . loạt “thông minh” loạt.
Bạn có thể tìm thấy tổng quan về từng sản phẩm với mô tả về các đặc tính sẵn có trên trang web của công ty.

Khả năng và quản lý

Điều khiển tự động được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, do đó không chỉ đèn “thông minh”, mà cả công tắc, ổ cắm, ổ cắm, ổ cắm, được kết hợp thành một hệ thống thông minh kết hợp.
Sự kết hợp như vậy có nhiều khả năng:
 1. Theo dõi sự xuất hiện của một người trong phòng hoặc sự biến mất của người đó và bật / tắt đèn ngay lập tức.
 2. Đèn LED thông minh đổi màu.
 3. Tạo ra sự bắt chước sự hiện diện của các chủ sở hữu của ngôi nhà, trong quá trình rời đi thực tế.
 4. Tự động làm mờ ánh sáng khi bạn bật TV.
 5. Kích hoạt như một đồng hồ báo thức.
 6. Cung cấp tín hiệu ánh sáng khi có cuộc gọi đến.
 7. Tự động bật đèn khi vào nhà.
 8. Điều khiển giọng nói.
 9. Xác định các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động của đèn (thời gian buổi tối, bình minh, thời tiết nắng hoặc nhiều mây, v.v.).
 10. Bóng đèn thông minh thay đổi mức độ và độ sáng của ánh sáng.
Hệ thống chiếu sáng có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng. Nếu có một số bóng đèn thông minh trong nhà, chúng có thể được nhóm lại thành một hệ thống duy nhất, cũng được điều khiển bằng một vài cú nhấp chuột.
Kết nối các phụ kiện thông minh với một cơ sở hạ tầng chiếu sáng hiện có trong một ngôi nhà thông minh là một dự án khá phức tạp. Từ quan điểm bảo mật, bạn không nên tự động hóa hệ thống. Tốt hơn là gọi một thợ điện có kinh nghiệm để tối ưu hóa nguồn cung cấp điện trong nhà và kết nối các thiết bị “thông minh”  với sự điều chỉnh tiếp theo theo ý muốn của chủ sở hữu.
Mi-lights tương thích với các thiết bị dựa trên nền tảng iOS và Android, được điều khiển bằng tín hiệu Wi-Fi được truyền bằng các mô-đun hiện đại được tích hợp sẵn. Sử dụng các thiết bị chiếu sáng thế hệ mới thông minh nhất, bạn có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái và phong cách sang trọng tại nhà hoặc tại văn phòng với giá cả phải chăng cao hơn một chút so với chi phí của các đối tác không được cải tiến.

Tổng hợp

Những ưu điểm chính của việc điều khiển  đèn thông minh Xiaomi là:

 1. Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Bằng cách cài đặt các bộ hẹn giờ bật tắt, cảm biến chuyển động, khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng.
 2. Giúp tạo ra một thiết kế nội thất độc đáo bằng cách làm nổi bật các mô-đun cụ thể.
 3. Tạo ra một tâm trạng tích cực, nhờ khả năng điều khiển từ xa, làm mờ hoặc làm mờ.
 4. Điều khiển từ xa các thiết bị chiếu sáng thông qua tiện ích hoặc máy tính.

Sản phẩm đèn thông minh Xiaomi được giới thiệu trên trang web của cửa hàng thương hiệu Xiaomi chính thức tại Việt Nam hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, được chứng nhận và có sẵn để bán.