Hiển thị tất cả 11 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Thiết bị Wifi

Bộ định tuyến  Wifi Xiaomi là sản phẩm cung cấp hệ thống mạng cho từng người dùng với từng mục đích khác nhau.

Ngoài chức năng truy cập Internet, nhiều thiết bị của thương hiệu này còn cung cấp cho người dùng rất nhiều chức năng hữu ích khác sản phẩm này chắc rằng sẽ giúp bạn hài lòng nhất.

Bộ định tuyến Wi-Fi Xiaomi mạnh mẽ cho gia đình và văn phòng

Thiết bị sẽ cung cấp kết nối Internet ổn định cho nhiều đối tượng khách hàng (văn phòng, quán cà phê, nhà lớn hoặc cơ quan khác). Trong các mô hình thuộc loại này, nhà sản xuất thực hiện các chức năng sau:

  • Sử dụng ổ cứng tích hợp lớn. Ngoài phần mềm bộ định tuyến, chúng còn có thể lưu trữ thông tin cho người dùng mạng (để làm việc, giải trí, v.v.).
  • Việc sử dụng ăng-ten PCB đa phần tử, giúp tăng cường tín hiệu và tăng vùng phủ sóng.
  • Khả năng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác nhau và sử dụng bộ định tuyến làm nơi lưu trữ nhiều loại dữ liệu khác nhau.

Trong khi đó, không cần phải lo lắng về điều đó ”.

Dành cho những ai muốn luôn có điểm phát Wi-Fi trong tầm tay

Một bộ định tuyến WIFI nhỏ, để sử dụng nó, bạn chỉ cần kết nối nó với một máy tính của nhà tài trợ có quyền truy cập Internet và Internet không dây sẽ khả dụng cho tất cả mọi người trong phạm vi của bộ định tuyến.

Bộ định tuyến không dây Xiaomi có thể làm gì khác

Hầu hết mọi mô hình của thương hiệu này bao gồm các tính năng sau:

  • Cập nhật phần mềm tự động. Nhà sản xuất rất chú trọng đến vấn đề này, thường xuyên “tung ra” các phiên bản phần mềm mới để sản phẩm của mình hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Khả năng điều khiển bằng điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác. Bộ định tuyến thông minh Xiaomi đi kèm với phần mềm chuyên dụng cho phép bạn dễ dàng định cấu hình chúng và sử dụng các chức năng khác bằng cách kết nối từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Nhiều khả năng cấu hình thiết bị. 
  • Cổng kết nối phương tiện bên ngoài. Do sự hỗ trợ của giao diện USB, bạn có thể kết nối ổ cứng ngoài, ổ đĩa flash, v.v. với bộ định tuyến.
    Bạn đang cần phủ hệ thống internet hay wifi cho phòng làm việc hay căn nhà của mình khi không cần kết nối với nguồn điện hãy mua cho mình bộ định tuyến Wifi thông minh Xiaomi. Hãy đến với Công Nghệ B2B Việt Nam để chọn  cho mình những thiết bị Wifi phù hợp nhất nhé. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thông minh khác đến từ thương hiệu Xiaomi.