Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Pin sạc dự phòng Xiaomi

Pin sạc dự phòng Xiaomi là thương hiệu sạc uy tín toàn cầu

Pin sạc dự phòng Xiaomi là bộ sạc di động chất lượng cao cho thiết bị của bạn!

Bộ sạc di động Xiaomi Power Bank được thiết kế đặc biệt để giúp bạn luôn kết nối. Tiện ích này được thiết kế để sử dụng kết hợp với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc và các thiết bị khác được trang bị đầu nối USB và pin. Bạn có thể mua Xiaomi Mi Power Bank trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với chi phí phải chăng.

Đặc điểm của pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank

Khả năng sạc nhanh. Thiết bị di động có xếp hạng hiện tại là 2,1 A, vì vậy điện thoại thông minh, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị nào khác của bạn sạc nhanh như với nguồn điện tiêu chuẩn.

Bảo mật tuyệt đối. Các thiết bị từ thương hiệu Trung Quốc được làm bằng vật liệu chất lượng cao, trang bị mạnh mẽ, chất lượng cao. Bộ sạc có tất cả các biện pháp bảo vệ cần thiết: khỏi đoản mạch, nhiệt độ cao, tải quá mức. Xiaomi Mi Power Bank, khi được kết nối với một thiết bị đã sạc, sẽ bật ở chế độ tự động và tắt khi thiết bị đã nhận được mức sạc cần thiết.

Hoạt động thoải mái. Bộ sạc có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, tiện dụng. Để kiểm soát thuận tiện mức sạc, một chỉ báo được cung cấp để thông báo cho bạn về sự cần thiết phải kết nối Power Bank với ổ cắm.

Độ tin cậy và chất lượng hoàn hảo! Thân của thiết bị được làm bằng nhôm có độ bền cao, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị hư hại do rơi, áp lực, v.v.
Chức năng. Khi đi làm, đi học hay đi dạo, bạn đừng quên mang theo bên mình một chiếc sạc Xiaomi. Nhờ anh ấy, bạn luôn có thể giữ liên lạc!

Mua pin sạc dự phòng Xiaomi ở đâu chính hãng

Cửa hàng Công Nghệ B2B Việt Nam cung cấp các sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi chính hãng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành toàn quốc.
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín với đội ngủ nhân viện tận tình chu đáo luôn tận tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.