Hiển thị 1–12 của 93 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Phụ Kiện Điện Thoại

Phụ kiện điện thoại là những sản phẩm mà không thể thiếu cho chiếc Smartphone của bạn, phụ kiện điện thoại đơn giản là cáp sạc, tai nghe, dây sạc. Những phụ kiện này có tác dụng cơ bản nhất cho điện thoại như dùng để nghe nhạc và sạc.

Dưới đây B2b Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn một số phụ kiện điện thoại giá rẻ được sử nhiều và bán chạy nhất.

Phụ kiện điện thoại loa bluetooth

Loa bluetooth là sản phẩm công nghệ rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn, sản phẩm loa bluetooth ra đời là một bước tiến mới của ngành lĩnh vực công nghệ không dây.

Loa bluetooth là sản phẩm mà bạn không cần dây cắm nguồn vẫn có thể kết nối với được các thiết bị thông minh khác nhờ kết nối không dây.

Loa bluetooth là sản phẩm có tính di động cao, thông thường thì một chiếc loa Bluetooth được thiết kế một cách rất nhỏ gọn, luôn là sự lựa chọn hoàn hảo ngoài trời dành cho giới trẻ. 

Loa Bluetooth là sự chọn hữu ích khi đi dã ngoại với bạn bè hay đi cắm trại ngoài trời. Bởi vì chiếc loa không dây bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi.

Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện điện thoại không thể thiếu trong nhu cầu sử dụng điện thoại ngày nay. Pin sạc dự phòng ra đời nhằm mục đích để phục vụ cho những khách hàng sử dụng điện thoại, máy tính bảng, thiết bị thông minh, với công dụng là lưu trữ điện năng nhằm mục đích để sạc cho điện thoại, máy ảnh và máy tính bảng. Tại bất kỳ nơi đâu mà không có nguồn điện.

Cáp sạc

Cáp sạc điện thoại là dây dùng để truyền tải điện năng từ một thiết bị hay một nguồn điện, đến để cung cấp điện năng cho thiết bị điện thoại,hay máy tính bảng.

Cáp

Dây cáp hay còn được gọi là chão thép là hai hay nhiều dây được luyện từ kim loại xếp cạnh nhau, xoắn và đan vào nhau được bệt lại với nhau để tạo thành một bộ phận đơn nhất, trong kỹ thuật điện dùng để truyền tải dòng điện.

Thiết bị phát Wifi

Là bộ phát Wifi di động dùng để phát tín hiệu sóng Wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh hơn. 

Thiết bị phát Wifi di động 4G là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ Wifi. Khi sử dụng thiết bị phát wifi bạn cần phải lắp sim 4G để có thể sử dụng được internet 4G và phát Wifi.

Đế sạc 

Đế sạc không dây dùng để nạp điện cảm ứng hay còn gọi là thiết bị điện tử được sử dụng trường điện từ dùng để truyền tải năng lượng từ nguồn để nạp điện ắc quy hay pin sạc.

Phụ kiện điện thoại sẽ là những sản phẩm mà không thể tách rồi các thiết bị di động, vì nó biến các thiết bị di động trở nên dễ dàng sử dụng và thuận lợi hơn.