Xiaomi dự kiến cho ra mắt mẫu vòng đeo theo dõi thể dục bản nâng cấp mới có tên Mi Smart Band 8 Pro với nhiều tính năng thú vị nhằm kế nhiệm Mi Smart Band 7 Pro vào năm ngoái.

Theo Android Authority, chi tiết về thiết kế và tính năng của vòng đeo tay thông minh Mi Smart Band 8 Pro hiện đã được Xiaomi tiết lộ trên tài khoản Weibo của công ty, cho thấy sản phẩm dường như mang đậm nét thiết kế của Apple Watch. Đó là một mẫu dây đeo với mặt đồng hồ hình chữ nhật và các cạnh cong.

Mi Smart Band 8 Pro có nhiều nét thiết kế giống Apple Watch

Xiaomi cho biết Mi Smart Band 8 Pro được trang bị màn hình 1,74 inch với mật độ điểm ảnh 336 ppi, màn hình OLED với độ làm tươi 60Hz.  Điều này làm cho nó lớn hơn một chút so với màn hình trên phiên bản tiền nhiệm và nhỏ hơn một chút so với màn hình của Apple Watch Series 8

Nhà sản xuất Trung Quốc cũng đề cập đến một số tính năng sẽ đến với thiết bị đeo thế hệ mới, chẳng hạn như hỗ trợ widget và khả năng đặt hình nền từ album ảnh cá nhân. Trong trường hợp đầu, người dùng có thể tạo ra các tiện ích để theo dõi nhịp tim, phát lại nội dung giải trí, đếm bước và thời tiết.

Xiaomi Smart Band 8 Pro nhìn giống hệt Apple Watch

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Smart Band 8 Pro cùng với Mix Fold 3 tại Trung Quốc vào ngày 14.8. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm phát hành cũng như giá bán trên toàn cầu của sản phẩm. Các dự đoán cho thấy thiết bị này sẽ có giá khoảng 120 USD, tương đương 2,85 triệu đồng, khi ra mắt.

—– Công Nghệ B2B Việt Nam ——

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *