Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Quạt sàn

Xiaomi cung cấp nhiều công nghệ đa dạng được thiết kế để cải thiện sự thoải mái trong cuộc sống của người dùng. Trong mùa hè, thương hiệu này đề xuất sử dụng quạt thông minh thay thế điều hòa hoặc cung cấp thêm nguồn không khí mát mẻ trong lành. Thiết kế của thiết bị bao gồm chân đế ổn định, bảo hiểm bảo vệ, cánh quạt giúp thiết bị của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Quạt Xiaomi không phải là nguồn không khí ấm thông thường của bạn – nó là sự bắt chước thông minh của gió tự nhiên. Nó đạt được do các chế độ hoạt động độc đáo, trong đó thiết bị thay đổi cường độ quay của các cánh quạt. Thiết bị được trang bị cơ chế thông minh giúp thay đổi công suất thổi, mang đến không khí sạch và mát cho căn phòng. Lực và tốc độ quay được điều chỉnh bởi một cảm biến đặc biệt được lắp đặt bên trong.

Điều khiển đơn giản

Một ứng dụng được cung cấp bởi các nhà phát triển Xiaomi để điều khiển quạt. Bạn có thể tải nó xuống điện thoại thông minh / máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android/IOS. Phần mềm có nhiều cài đặt:

  • Điều chỉnh lực thổi;
  • Thiết lập thời gian làm việc;
  • Lựa chọn tốc độ;
  • Hẹn giờ bật / tắt;
  • Cac chưc năng khac.

Sử dụng các tài nguyên của ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh hoạt động của thiết bị sao cho hài hòa với nhiệt độ phổ biến trong phòng.

Thiết bị sử dụng bằng Pin giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng

Hầu hết các mô hình hoạt động mà không cần kết nối với nguồn điện tĩnh. Pin dung lượng lớn giúp quạt hoạt động trong 14-17 giờ. Mang thiết bị bằng một tay để lắp đặt trong phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách – trọng lượng của quạt có thể thay đổi theo từng kiểu máy và cho phép bạn dễ dàng di chuyển nó đến khu vực mong muốn.

Các sắc thái vốn có trong thiết bị:

  • Thay đổi cường độ thổi – hệ thống dựa trên các thuật toán phức tạp được mô phỏng bởi bo mạch chủ;
  • Hoạt động một cách im lặng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng quạt sàn Xiaomi hoạt động êm ái và không rung. Các sản phẩm mới được trang bị động cơ DC. Thiết kế không chổi than giảm thiểu ma sát không khí, không gây tiếng ồn!
  • Một trăm chế độ khác nhau. Được thiết kế giúp bạn được thoải mái trong những mùa hè oi bức khó chịu!
  • Các cánh quạt được thiết kế một cách khoa học giúp phân phối khí lạnh đồng đều khắp phòng, thay vì thổi vào một điểm.

Quạt Xiaomi là một kỹ thuật sẽ duy trì một môi trường vi khí hậu tối ưu trong ngôi nhà của bạn!
Hãy nhanh tay đến với cửa hàng Công Nghệ B2B Việt Nam để trang bị cho gia đình mình một chiếc quạt Xiaomi để giúp làm mát trong mua hè này nhé! Với nhiều chính sách ưu đãi, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.