Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Nồi cơm điện

Sự ra đời của nồi cơm điện Xiaomi đa năng đã giúp đơn giản hóa quá trình nấu nướng rất nhiều, đồng thời cũng trở thành cánh tay đắc lực thực sự cho những đầu bếp nội trợ gia đình không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Xiaomi đã cung cấp phiên bản trợ lý nhà bếp của riêng mình, giới thiệu cho người tiêu dùng một nồi cơm điện đa năng với chức năng tốt.

Nồi cơm điện Xiaomi thiết kế trang nhã hiện đại

Xiaomi đa năng được thực hiện theo thiết kế quen thuộc với Mija – vỏ màu trắng với sự lắp ráp chắc chắn, không có các chi tiết trang trí không cần thiết. Màu sắc cổ điển và thiết kế laconic sẽ dễ dàng phù hợp với nội thất nhà bếp của bạn.

Bảng điều khiển phía trước chứa một bộ nút điều khiển tối thiểu. Ngoài ra trên vỏ máy, bạn sẽ tìm thấy các đèn báo sáng, nút khôi phục cài đặt gốc.

Nhiều tính năng hiện đại thông minh

Thiết bị được thiết kế để chế biến các món ăn ngon. Hệ thống gia nhiệt cảm ứng phân bổ nhiệt đều khắp bát. Tất cả các giai đoạn chuẩn bị có thể được theo dõi bằng ứng dụng độc quyền có sẵn để tải xuống trong cửa hàng của nhà sản xuất dành cho thiết bị Android và iOS. Phần mềm cung cấp hơn hai trăm công thức nấu ăn cho các món ăn khác nhau, bao gồm cả cơm.

Nồi được trang bị lớp chống dính giúp món ăn được hoàn hảo hơn

Multicooker được trang bị bát làm bằng gang siêu bền. Để tránh thức ăn bị cháy, người ta sử dụng một lớp chống dính có khả năng chịu lực cơ học. Việc nấu nướng sẽ không kết thúc với việc thức ăn bị kẹt dưới đáy và việc rửa bát sẽ không gây ra những rắc rối không cần thiết.

Điều khiển từ xa qua app thông minh Mihome

Bạn có thể làm việc với nồi cơm điện đa năng từ xa. Khi ở xa nhà, hãy khởi chạy ứng dụng được cài đặt sẵn trong điện thoại thông minh của bạn và bật thiết bị. Một bữa tối ngon miệng và thịnh soạn sẽ chờ đợi bạn trong ngày trở về nhà. Nhận bữa sáng lành mạnh với tính năng Bắt đầu trì hoãn!

Nhiều chế độ tùy chỉnh giúp bạn linh hoạt hơn trong việc nấu ăn.

Thiết bị gia dụng hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động cho súp, cơm, món chính, bánh nướng, sữa chua. Chúng có thời gian và điều kiện nhiệt độ riêng.

Nấu ăn là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Công nghệ Xiaomi thông minh, áp dụng các công nghệ mới, thiết kế hấp dẫn và tính linh hoạt, sẽ giúp đạt được kết quả tốt.

Trợ lý nhà bếp của bạn có các khả năng sau:

  • Nhiệt cảm ứng;
  • Hấp, hầm, rán, nướng;
  • Kiểm soát nhiệt độ;
  • Duy trì nhiệt độ thực phẩm;
  • Thiết lập mức độ sẵn sàng của các thành phần;
  • Hai trăm công thức nấu ăn ngon;
  • Lớp chống dính giúp sản phẩm không bị cháy;
  • Quản lý thuận tiện;
  • Ứng dụng cập nhật thường xuyên.

Nồi cơm điện Xiaomi là một phần không thể thiếu trong gian bếp của gia đình bạn. Hãy quan tâm đến những người phụ nữ trong gia đình bạn vì nồi cơm điện Xiaomi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng nhất.Với nhiều chính sách ưu đãi, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.