Hiển thị tất cả 9 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Thiết bị sưởi Xiaomi

Thiết bị sưởi ấm Xiaomi

Máy sưởi điện Xiaomi sẽ giúp tạo ra một vi khí hậu thoải mái ở nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Với sự hỗ trợ của hệ thống thông minh, bạn không chỉ có thể cung cấp chế độ sưởi phù hợp cho căn phòng mà còn có thể điều khiển nó từ bất cứ đâu trong nhà hoặc thậm chí từ xa qua App Mi Home.

Thương hiệu máy sưởi Xiaomi này rất đa dạng về mặt mẫu mã, trong đó bạn có thể tìm thấy các mẫu có công suất lớn, cũng như máy sưởi nhỏ gọn mini vô cùng hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ.

Đặc điểm về thiết kế của máy sưởi

Kích thước nhỏ gọn cho phép bạn lắp đặt máy sưởi không khí Xiaomi ngay cả trong những căn phòng và căn hộ nhỏ nhất. Vô cùng nhỏ gọn và tiên dụng, linh hoạt giúp bạn dễ dàng di chuyển trong nhà mà bạn tùy thích.

Và hiệu suất cao giúp nó có thể sưởi ấm một cách hiệu quả trên một khu vực rộng lớn.

Công suất tiêu thụ của hầu hết các thiết bị không vượt quá 230 W, điều này làm cho chúng rất tiết kiệm so với các thương hiệu máy sưởi khách trên thị trường. Các sản phẩm của thương hiệu được thiết kế để sử dụng trong gia đình và khu dân cư, do đó chúng được kết nối với lưới điện thông thường.
Bạn có thể mua máy sưởi Xiaomi ở bất kỳ đại lí nào của công ty chúng tôi và được giao hàng tận nhà.

Hiệu quả và thoải mái giúp bạn dễ dàng sử dụng

Hầu hết các mẫu đều hỗ trợ cài đặt nhiệt độ sưởi tùy chỉnh. Các thiết bị phức tạp hơn cho phép bạn sử dụng bộ hẹn giờ để làm nóng phòng trong những khoảng thời gian cụ thể hoặc bật hệ thống vào một thời điểm cụ thể.

Và chức năng điều khiển bằng giọng nói giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các chế độ, tắt mở máy sưởi mà không mất thời gian tìm điều khiển từ xa.

Nhờ ứng dụng Mi home đặc biệt và mô-đun không dây, bạn có thể điều khiển máy sưởi thông minh Xiaomi không chỉ từ phòng khác mà còn trong ô tô, tại nơi làm việc hoặc trên đường về nhà – thiết bị sẽ bật và làm nóng không khí ở mức thích hợp. nhiệt độ sẽ do bạn tùy chỉnh và cài đặt.

Tất cả các máy sưởi của Xiaomi đều có độ ồn thấp – điều này đặc biệt thuận tiện cho việc sử dụng thường xuyên cũng như lắp đặt thiết bị trong nhà có trẻ nhỏ.

Ưu điểm của máy sưởi đối lưu điện so với các loại máy sưởi khác

Để làm ấm và tiết kiệm chi phí, bạn nên mua một máy đốt nóng. Nó sẽ làm bạn hài lòng với các đặc điểm hiệu suất, hiệu quả và các lợi thế khác. Điểm cộng chính:
  • Không khí trong lành. Máy xông điện không phát ra mùi khó chịu trong quá trình hoạt động. Đối với những người nhạy cảm với hương liệu kỹ thuật, điều này rất quan trọng.
  • Không có vấn đề về không khí khô. Bụi và oxy cháy và khối không khí bị khô quá mức là những vấn đề mà chủ sở hữu của các thiết bị điện đối lưu không phải đối mặt.
  • Bảo trì dễ dàng và sửa chữa giá cả phải chăng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, hầu hết các dịch vụ đều có thể sửa chữa bộ đối lưu. Do sự sẵn có rộng rãi của các thiết bị, phụ tùng thay thế cho chúng có thể được tìm thấy trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lắp đặt bộ đối lưu điện: Các bộ phận cơ bản

Chỉ cần tháo thiết bị ra khỏi bao bì, kiểm tra các hư hỏng có thể nhìn thấy và (nếu không có) là đủ để kết nối thiết bị với ổ cắm.

Để gắn mô hình trên tường, trước tiên bạn phải lắp giá đỡ và đối với mô hình lắp sẵn, hãy trang bị giá đỡ.