Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sản phẩm bán chạy - HOTLINE: 0902.122.092

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc Xiaomi

Sau khi gội đầu, tóc phải được làm khô, và thiết bị sẽ đẩy nhanh quá trình này một cách đáng kể. Nhiều thiết bị không hoạt động vì lợi ích của tình trạng của tóc. Quá nóng, các sợi tóc trở nên xỉn màu và dễ gãy, chúng cần được xử lý và bảo vệ thêm. Với các sản phẩm mới nhất của Xiaomi, bạn sẽ có thể tránh được những hậu quả khó chịu. Máy được trang bị đệm thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ và không cho khí quá nóng vào tóc. Máy sấy tóc sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để chăm sóc kiểu tóc của bạn.

Động cơ Mabuchi được lắp đặt bên trong các mô hình. Động cơ tốc độ cao cung cấp lượng gió đồng đều, nhanh chóng làm khô toàn bộ khối lượng tóc. Máy phù hợp với những phụ nữ có sợi tóc dày và dài, nó sẽ đối phó hoàn hảo với những mái tóc mỏng cần xử lý cẩn thận.

Ion hóa là một công nghệ được thiết kế để giữ độ ẩm bên trong. Nó loại bỏ tĩnh điện, làm cho các sợi trơn tru và có thể quản lý được. Các ion khử lông tơ, kết dính các vảy với nhau. Kết quả của việc tiếp xúc với chế độ ion hóa, bạn sẽ có được một kết quả hiệu quả!

Trong quá trình phát triển, trọng lượng và công thái học của thiết bị đã được xem xét. Máy sấy tóc Xiaomi được làm trong hộp nhẹ với tay cầm thoải mái để dễ dàng thao tác với thiết bị trong thời gian dài.

Một số chế độ cho phép bạn chọn một tùy chọn để làm khô nhanh, sửa kiểu và tạo kiểu. Sau khi để lại 5-10 phút, bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn và hài lòng nhất với những nổ lực của mình.